KEO CHÍT MẠCH IRONX

KEO CHÍT MẠCH IRONX

Liên hệ

Keo chít mạch IRONX là loại keo Epoxy 2 thành phần: Thành phần đầu tiên có màu trong suốt để tạo độ dính, thành phần thứ 2 có màu sắc để giúp keo đông cứng. Hai thành phần phải được trộn với nhau theo tỉ lệ 1:1 thì keo mới hoạt động tốt, nếu không có thể keo chỉ dính mà không cứng mãi mãi.

Keo IRONX đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7899-4:2018 cho các tiêu chí trên bởi Viện vật liệu xây dựng-Bộ Xây dựng cấp

Keo chít mạch Ironx là loại keo chà mạch 2 thành phần Epoxy: Thành phần đầu tiên có màu trong suốt để tạo độ dính, thành phần thứ 2 có màu sắc để giúp keo đông cứng. Hai thành phần phải được trộn với nhau theo tỉ lệ 1:1 thì keo mới hoạt động tốt, nếu không có thể keo chỉ dính mà không cứng mãi mãi.

Keo IRONX đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7899-4:2018 cho các tiêu chí trên bởi Viện vật liệu xây dựng-Bộ Xây dựng cấp

Các lý do bạn nên sử dụng keo chít mạch IRONX

 

IRONX keo chít mạch sản xuất theo công thức của ĐỨC

Dùng chít mạch (chà ron) khi ốp lát các loại Gạch Ceramic, Gạch sứ Porcelain, Đá ốp lát …Ngoài ra có thể dùng để chít các mạch xung quanh bếp, bồn cầu, lavabo, bồn tắm, chân tường…Sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bột truyền thống như : xi măng trắng, bột chà ron, bột chít mạch đang có trên thị trường thường hay bong tróc ố đen

IRONX luôn giữ được màu sắc nguyên bản

Khác với các loại chít mạch truyền thống, dùng lâu sẽ bị rêu mốc làm đen mạch, mạch gạch sử dụng keo IRONX luôn giữ được màu sắc nguyên bản, không bị mốc đen. Nguyên nhân là do keo chít mạch IRONX có khả năng chống mốc tuyệt vời.

Keo chít mạch IRONX ron mạch đều, rất mịn và nhẵn bóng

Sau khi hoàn thiện, bề mặt của mạch rất mịn và nhẵn bóng. Chính điều này làm cho mạch rất dễ vệ sinh. Khi mạch bị bụi bẩn hoặc bị đổ nước màu ra, hoàn toàn có thể dùng khăn ướt lau sạch.

Keo chít mạch IRONX chống thấm tuyệt đối

Keo chít mạch IRONX là một trong những loại keo chít mạch chống thấm. Mạch của keo IRONX có khả năng chống thấm rất tốt. Nước sẽ không ngấm qua mạch để thấm xuống phía dưới. Bản thân keo IRONX có khả năng tự khô trong nước nên hoàn toàn có thể thi công trong điều kiện thời tiết nồm ẩm.

Ngoài khả năng chống thấm tuyệt đối ra thì khi sử dụng Keo chít mạch SAVETO sẽ không bị rêu mốc, không bị ố đen.

 

Keo chít mạch IRONX có nhiều màu sắc đẹp

Keo chít mạch (keo chà ron) IRONX hiện diện tại thị trường Việt Nam với 18 màu sắc cơ bản, đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với màu gạch hoặc đá ốp tường – lát sàn. Khách hàng có thể trở thành kiến trúc sư tự phối màu cho sàn và tường các căn phòng trong căn nhà của mình.

 

10 năm không bị phai.

Độ bền màu rất lâu, lên tới 10 năm không bị phai. Đường mạch bền chắc không bị đứt bong tróc.

Hướng dẫn sử dụng keo chít mạch IRONX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm