Keo dán gạch – Ke cân bằng lát gạch kiểu tây

Keo dán gạch – Ke cân bằng là hai từ khóa không còn quá xa lạ với các nước Phương tây. Tại Việt Nam nó đang dần trở thành xu hướng, tiến tới ốp lát sẽ hoàn toàn thay thế Hồ Dầu Xi Măng.

 1. Keo dán gạch là gì?
 • Keo dán gạch đây là một sản phẩm hoàn hảo về độ kết dính cao với các công trình với nhiều loại vật liệu khác nhau và khắc phục các nhược điểm của vữa truyền thống. Với phương pháp ốp lát truyền thống bằng hồ vữa thường gây tình trạng dễ bong tróc, rỗng phí dưới gạch do hơi nước tích tụ dưới gạch hoặc do tình trạng co ngót sau khi xi măng khô. Tuy nhiên với keo dán gạch bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó vì keo có tính chống thấm rất cao, độ bám dính tốt giữ cho các khu vực thường xuyên ẩm ướt cũng bền bỉ với thời gian. Có thể xem so sánh sự khác biệt keo dán gạch và hồ dầu xi măng tại đây
 • Ưu điểm nổi trội:
  –    Có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp keo dán siêu mỏng.
  –    Độ bám dính tốt và không bị co ngót khi đông cứng.
  –    Khi trộn với nước, tạo thành hỗn hợp vữa keo có độ bám dính cao, rút ngắn thời gian thi công. Ốp lát trục tiếp trên nền gạch cũ.

  –    Không gây ố mầu gạch  và đá sau khi thi công.
  – Áp dụng ốp đá lên tường đến kích thước 600x600mm.
 • Hướng dẫn thi công keo dán gạch
 1. Ke cân Bằng là gì .
 • Ke nhựa cân bằng ốp lát
  Đối với công việc thi công ốp lát, để có thể thi công đẹp, tạo mặt phẳng cho bề mặt ốp lát là rất khó khăn. Nếu thi công không chuẩn có thể tạo ra một sản phẩm không đẹp.
 • Ke nhựa cân bằng gạch kết hợp với keo dán gạch Hoàn Thiện Cho Các Mặt Phẳng Ốp Lát Gạch, giúp tạo ra một mặt phẳng đẹp khi ốp lát gạch

  Trong quá trình ốp lát gạch sàn – tường sử dụng Nêm cân bằng gạch – ke cân bằng gạch – ke cân bằng mặt phẳng – ke cân bằng lát gạch – nêm lát gạch – nêm cân bằng lát gạch sẽ rất đẹp và chuẩn. Dùng để căn chỉnh các mạch gạch khi ốp lát, tăng độ chính xác các khe mạch, nâng cao chất lượng và sự hoàn mỹ tới các công trình.

  Tùy theo qui cách gạch ốp lát và vị trí thi công như tường ,nền phòng ngủ,nền phòng khách,nền văn phòng,nền kho,sân vườn….,bạn có thể chọn lựa Nêm cân bằng gạch – ke cân bằng gạch – ke cân bằng mặt phẳng – ke cân bằng lát gạch – nêm lát gạch – nêm cân bằng lát gạch phù hợp :

   

   

   

Video Hướng dẫn lát gạch – keo dán gạch – ke cân bằng

mới đặt mua sản phẩm