Chia sẻ kinh nghiệm chọn tranh dán tường phòng khách đẹp xuất sắc

Do đặc điểm là không gian trung tâm, các mẫu tranh dán tường phòng khách không chỉ cần có sự ưa nhìn, bắt mắt mà còn phải có sự nổi bật, ấn tượng có khả năng tạo sức hấp dẫn cho tổng thể không gian. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm về kinh nghiệm chọn tranh dán tường phòng khách đẹp xuất sắc nhất.

Theo đó, để chọn được mẫu tranh dán tường 3D phù hợp phòng khách, các gia đình cần đặc biệt lưu ý những gạch đầu dòng sau:

  1. Sở thích các thành viên
  2. Diện tích phòng
  3. Vị trí dán tranh
  4. Phong cách tạo hình
  5. Màu sắc, cách chia bố cục phòng
Tranh dán tường phòng khách đẹp - Mã: TH-1460
Tranh dán tường phòng khách đẹp – Mã: TH-1460

Thứ nhất về sở thích cá nhân của các thành viên. Sở dĩ đây là vấn đề cần được lưu ý vì ngoài là nơi tiếp đón bạn bè phòng khách còn là không gian sinh hoạt chung của các thành viên.

Do đó, việc chọn được một mẫu tranh khổ lớn dán tường đáp ứng được ở mức tương đối yêu cầu thẩm mỹ của tất cả các thành viên sẽ giúp không gian nơi đây trở nên toàn diện nhất.

Thứ hai về vấn đề diện tích phòng. Lẽ dĩ nhiên việc chọn sử dụng tranh dán tường cho một phòng khách nhỏ sẽ khác với một phòng khách lớn. Vì với phòng khách nhỏ, ngoài yêu cầu về sự nổi bật, thu hút mẫu tranh dán tường được chọn còn cần phải tạo được cảm giác thoáng rộng.

Chính vì vậy, để không gian phòng khách trở nên đẹp xuất sắc bạn tuyệt đối không nên bỏ qua vấn đề này khi chọn mua tranh khổ lớn dán tường.

Tranh dán tường phòng khách đẹp - Mã: TH-1221
Tranh dán tường phòng khách đẹp – Mã: TH-1221

Tương tư như vấn đề về diện tích, vị trí tường dán cũng là một vấn đề bạn cần lưu tâm khi kết hợp tranh dán tường với nội thất. Ở vấn đề này bạn không chỉ cần quan tâm đến kích thước tường dán, mà còn lưu ý tới sự tác động của ánh sáng và hướng nhìn so với cửa chính.

Tiếp đến là về phong cách tạo hình của phòng khách. Theo đó, nếu phòng khách được thiết kế cổ điển bạn nên chọn các mẫu tranh dán tường 3D phác họa lại các hình ảnh thể hiện nét sang trọng, quyền quý.

Còn nếu phòng khách được thiết kế theo phòng cách hiện đại bạn nên chọn sử dụng các mẫu tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường hình cây, hoặc những mẫu tranh tường có màu sắc sáng, trẻ trung…

Cuối cùng, bạn cần lưu ý tới màu sắc của các đồ nội thất vốn có của phòng khách, và cách chia bố cục khi chọn tranh để đảm bảo độ hài hòa cho tổng thể không gian này.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn tranh dán tường phòng khách đẹp xuất sắc. Liên hệ trực tiếp với Thienha3d.vn để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết thêm về từng chủ đề tranh dán tường và mức giá.

mới đặt mua sản phẩm