GIẢI PHÁP ỐP GẠCH HIỆN ĐẠI VỚI CÁC ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

GIẢI PHÁP ỐP GẠCH HIỆN ĐẠI VỚI CÁC ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

ỐP GẠCH HIỆN ĐẠI

Do tiêu chuẩn chất lượng về công trình ngày càng cao, cũng như TÍNH CHẤT GẠCH, thay đổi thì phương pháp ốp lát bằng KEO DÁN GẠCH, tạo sự khác biệt khi thể hiện ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng, đặc biệt là ở các công trình khách sạn, chung cư, resort cao cấp hay các nhà phố biệt thự hạng sang.

Một số sự cố gạch bong tróc gần đây cũng cho thấy ốp lát bằng hồ dầu còn rất nhiều hạn chế và không phù hợp với một số khu vực hay loại gạch ốp lát.

Dưới đây là ƯU ĐIỂM CỦA KEO DÁN GẠCH

Ốp lát được cho cả gạch khổ lớn và ít hút nước như gạch ngày nay:

ỐP GẠCH HIỆN ĐẠI
ỐP GẠCH HIỆN ĐẠI

Trước đây gạch ceramics hay còn gọi là gạch men rất phổ biến trên thị trường, với kiểu dáng đơn giản, tính năng không cao và kích thước nhỏ chẳng hạn như 30x30cm.

Và do có nhiều hạn chế đó nên gạch Porcelain, hay còn gọi là gạch sứ ra đời gần như chiếm lĩnh thị trường, đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất của người tiêu dùng từ đường hoa văn tinh tế, đến độ cứng, khả năng chống trầy xước, thậm chí kích thước rất lớn như 80x80cm hoặc hơn 1m…

Tuy nhiên gạch Porcelain là gạch đặc sít (ít lỗ rỗng) và ít hút nước nên không tương thích với hồ dầu, dễ dẫn đến tình trạng bong tróc.

Tiện dụng & giúp thi công nhanh:

– Sử dụng bay răng cưa để trét keo giúp  kiểm soát được lượng keo sử dụng, hơn nữa sẽ giúp keo được phủ đều và kín lên bề mặt nền, giúp sự liên kết giữa gạch và nền đạt tối ưu do toàn bộ bề mặt gạch tiếp xúc với keo dán lên bề mặt nền.

ỐP GẠCH HIỆN ĐẠI

– Ngoài ra, thợ xây dựng cũng KHÔNG cần phải ngâm gạch trong nước trước khi ốp lát bằng keo dán gạch, giúp tiệt kiệm được thời gian và nhân công đáng kể so với phương pháp sử dụng hồ dầu.

– Keo dán gạch rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn đều với nước theo tỉ lệ cung cấp là đã có thể sử dụng ngay. Sản phẩm được đóng gói để thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi và do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn, dễ tập kết và không chiếm nhiều diện tích mặt bằng khi lưu kho.

Nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của công trình:

ỐP GẠCH HIỆN ĐẠI

– Keo dán gạch cho phép thợ xây dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát.

–  Ngoài ra lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính đều, chắc và độ bền cao.

mới đặt mua sản phẩm