Keo dán gạch – giải pháp kết nối phào chỉ

Ngày nay việc sử dụng phào chỉ bê tông đúc sẵn đang rất phổ biến trong các công trình của Vin… với rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm đúc sẵn này. Với sự ra đời của công nghệ Phào chỉ đúc sẵn đã giải quyết được vấn đề về tiến độ, sự đồng đều, chất lượng của sản phẩm, giá thành rẻ hơn. Bên cạnh đó việc ghép và gắn các thanh phào nặng đó lên công trình lại là một bài toán khá khó…. Yêu cầu có loại keo vữa kết dính chịu được nhiệt độ cao ngoài trờ, hạn chế co ngót, dễ thi công, giá thành phù hợp…

 • Đáp ứng nhu cầu của thị trường – keodangach.vn – (Thủy Khôi) là đơn vị tiên phong ứng dụng và cung cấp mã sản phẩm keo dán gạch đặc biệt chuyên dụng cho việc thi công, kết nối, đúc phào chỉ bê tông.
 • Sản phẩm đó là : Mova Super MTA hay MFTA-1 là dòng sản phẩm cao cấp của Mova được phân phối độc quyền theo chỉ số chất Lượng cao.
 • Ứng dụng điển hình:
  Sàn trong nhà và ngoài trời :
  •    Tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sân bê tông, lớp phủ xi măng, vữa xi măng cát, sàn bê tông
  •    Ốp gạch thẻ tường trong và ngoài nhà, ốp lát khu vực tiểu cảnh nội ngoại thất.
  Khu vực cải tạo lại:
  Đặc biệt Keo dán gạch Mova SUPER MTA cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch và đá cũ mà không cần phá bỏ tường cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp gạch và đá cũ như phương pháp thi công truyền thống.
 • Định mức sử dụng Keo dán gạch:1,5 kg/1 m2/mm
  Thay đổi tùy theo kích thước viên gạch, đá tương ứng với kích cỡ của loại bay sử dụng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất Mova.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm