Keo dán gạch Mova – Sika sát nhập tạo nên thương hiệu lớn.

Năm 2021 đánh dấu sự sát nhập nhà máy Mova -Nhà Máy Sika ( nhà sản xuất keo dán gạch Mova) vào tập đoàn Sika  – Thương hiều lớn nhất Việt Nam về các dòng sản phẩm chống thấm.

Sự kết hợp của Mova -Sika tạo nên tính đa dạng sản phẩm của tập đoàn.

Từ tháng 01/2021 các sản phẩm Mova đã chính thức được sản xuất tại nhà máy Sika Bắc Ninh

Tập đoàn Sika là Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hóa phẩm xây dựng, Tập đoàn SiKa cung cấp các giải pháp trộn sẵn cho ngành xây dựng, các hệ thống chống thấm, Sika là tập đoàn công nghệ toàn cầu, được công nhận ở nhiều thị trường.

Sau khi sát nhập Sika – Parex Mova chúng tôi cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng  bao gồm : Bê tông, tấm lợp, sàn nhà, các hệ chống thấm và các sản phẩm hoàn thiện bề mặt, các giải pháp kỹ thuật, công nghệ, keo dán gạch đá, bột chà ron, vữa khô trộn sẵn, vữa chống thấm Mova – Sika.

Chúng tôi cam kết cung cấp đến Quý khách hàng về chất lượng các sản phẩm đạt  tiêu chuẩn cao nhất của Tập đoàn Sika-Parex Mova trên toàn cầu.

Với sự sát nhập hai nhà máy lại với nhau. các sản phẩm keo dán gạch Mova được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất việt nam, đảm bảo cho tính ổn định, khẳng định vị thế thương hiệu Mova là dong keo dán gạch được nhiều người dân Việt Nam tin dùng nhất.

Keo dán gạch Mova Luôn đáp ứng được các tiêu trí: chất lượng, giá rẻ, khả năng cung ứng sản phẩm lớn.

Với việc sát nhập này – Hệ thống Mova sẽ đi liền với hệ thống đại lý sika, đáp ứng tốt khả năng cung cấp các sản phẩm keo dán gạch khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm