Keo dán gạch Mova sự lựa trọn cho công trình đẳng cấp

Ngành xây dụng công trình ngày càng phát triển, những tòa nhà, cao ốc, chung cư được xây dựng trong một thời gian ngắn. Phương pháp thi công xây dựng với các vật liệu truyền thống dường như không thể hoàn thiện và đáp ứng những yêu cầu cao của các công trình cây dụng. Keo dán gạch  ra đời tạo ra một cuộc cách mạng để thay đổi nhận thức trong thi công truyền thống. Keo dán gạch với ưu điểm bám dính tuyệt vời trên mọi chất liệu, chống rạn nứt, co giãn tốt và thời gian thi công nhanh.

Keo dán gạch là một dạng hợp chất xi măng, có khả năng kết dính cao, chống rạn nứt, phù hợp với các loại gạch. Ưu điểm của keo dán gạch Mova là có thể lát ngay trên nền gạch cũ, khong phải làm ướt gạch, có tác dụng chống trượt cho các loại gạch ốp tường cỡ lớn. Sản phẩm đợc trộn sẵn theo tỷ lệ quy định trên hệ thống máy móc hiện đại nên luôn đạt chất lượng cao và thời gian thi công nhanh chóng.

Keo dán gạch Mova đi đầu trong các loại keo dán gạch hiện có trên thị trường, sản phẩm đã được các chủ đầu tư lựa chọn cho các công trình xây dựng lớn trên toàn quốc. Với chất lượng hàng đầu, keo dan gach Vien Dong tự tin cam kết đây là một trong những sản phẩm keo dán gạch uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường

Thành phần chính của keo dán gạch MOVA là xi măng PCB40, cát thạch anh đã được phân cấp hạt và một số phụ gia polymer đặc biệt.

Keo được sản xuất dưới dạng bột mịn màu trắng hoặc xám

Khi thi công keo dán gạch Mova được trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa có các ưu việt vượt trội về kỹ thuật như sau :

–    Có độ bám dính cao với các vật liệu xây dựng thông thường

–    Do có tính dẻo và độ kết dính cao nên khi sử dụng keo ốp lát MOVA để dán gạch ( kể cả gạch có kích thước lớn ) trên bề mặt đứng mà vẫn không bị trượt .

–    Tốc độ thi công nhanh

–    Không co ngót khi đóng rắn

–    Thời gian đóng rắn chậm. đảm bảo cho công tác hiệu chỉnh bề mặt ốp, lát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm