MOVA VÀ NHỮNG NGƯỜI THỢ

Sau thành công đầu tiên, chương trình “Mova và những người thợ” lần thứ 2 tiếp tục nhận được sự chào đón của “hiệp hội” các đội thợ tại khu vực Thanh Oai, Hà Nội. Chương trình do Công ty CP Hóa chấ, Xây dựng A&P phối hợp với đại lý phân phối Trung Thắng tổ chức vào ngày 6/9/2017.

“Mova và những người thợ” đã thu hút được hơn 120 khách mời đến từ 4 xã (Phương Trung, Cao Dương, Dân Hòa, Đỗ Động) trong địa bàn huyện Thanh Oai, Hà Nội. Ngoài những đội thợ đã quá quen thuộc và yêu thích sử dụng các sản phẩm Mova, còn có những đội thợ lần đầu tiên được tìm hiểu các tính năng, công dụng và ưu điểm nổi bật của các dòng sản phẩm vữa khô trộn sẵn, keo dán gạch. Đại diện đội thợ xã Đỗ Động cho biết: “Từ trước đến nay, nhiều hiệp thợ chúng tôi đã quen với phương thức thi công truyền thống tại công trường. Tôi cũng nghe nhiều đến các loại vật liệu mới thông minh, nhưng hôm nay được xem thi công tại chỗ mới thấy hết công dụng và sự tiện dụng của nó. Chất lượng tốt, thi công đơn giản, dễ dàng thì đội thợ chúng tôi sẽ ủng hộ sản phẩm thôi”.

Thương hiệu Mova còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương ở những nơi mà có đại lý Mova “đóng quân”. Phát biểu tại chương trình, ông Lê Văn Toàn, chủ tịch UBND xã Phương Trung cho biết: “Xã rất hoan nghênh các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh ở địa phương, ngoài việc góp phần phát triển kinh tế của địa phương còn mang lại những sản phẩm tốt, tiện lợi cho người dân trong và ngoài vùng. Mova là một thương hiệu của những dòng sản phẩm thông minh, tiện dụng, những sản phẩm xanh bảo vệ môi trường nên địa phương chúng tôi rất yêu quý và nhiệt tình đón nhận. Xã sẽ tạo điều kiện tốt để cho các đại lý của Mova, đại lý Trung Thắng và thương hiệu Mova mở rộng hoạt động trên địa bàn, đưa những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng”.

Để tri ân các đội thợ – cũng là những người đã đồng hành và sát cánh với Mova trong suốt thời gian qua, Ban tổ chức đã thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng với 6 giải khuyến khích là 6 chiếc nồi nướng đa năng tiện dụng và 1 giải đặc biệt là bộ máy khoan hiện đại. 7 giải thưởng đã có chủ sau một màn bốc thăm trúng thưởng thân tình và vui vẻ.

Ông Lưu Kiên Trung đại diện Ban Tổ chức – Đại lý Trung Thắng chia sẻ: “Từ lâu Mova và những người thợ chúng tôi đã là những người bạn đồng hành. Chúng ta sẽ cùng hợp tác, nỗ lực, chung sức để cùng phát triển, góp phần đưa những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng”.

Chương trình “Mova và những người thợ” dự kiến sẽ được tiếp tục tổ chức tại khắp các địa phương có đại lý Mova “đóng quân”.

Một số hình ảnh của chương trình

Ông Phan Huy Linh đại diện Mova

Ông Lê Văn Toàn, chủ tịch UBND xã Phương Trung

Ông Lưu Kiên Trung đại diện Ban Tổ chức – Đại lý Trung Thắng

mới đặt mua sản phẩm