SIKA HOÀN TẤT VIỆC SÁT NHẬP PAREX

Tập đoàn Sika vừa hoàn tất việc sát nhập Parex về hôm 23 tháng 5 năm 2019. Thương vụ này được chính thức công bố từ ngày 8 tháng 1 năm 2019. Với doanh thu hàng năm đạt CHF 1,2 tỷ, Parex được biết đến như nhà sản xuất vữa hàng đầu được ghi nhận tăng trưởng lợi nhuận tích cực và tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn. Sika và Parex là hai công ty mạnh có qui mô sản phẩm và kênh phân phối hết sức bổ sung cho nhau. Sau cuộc sáp nhập này, Sika sẽ vươn rộng danh mục sản phẩm vào mảng hoàn thiện của thị trường xây dựng và củng cố thêm vị trí dẫn đầu trong ngành hóa chất xây dựng, đạt mục tiêu vượt CHF 8.0 tỷ trong năm 2019.

Sản phẩm của Parex cung cấp trên thị trường gồm có vữa hoàn thiện mặt dựng, keo dán gạch và vữa chống thấm. Với chuyên môn trong các giải pháp sản phẩm bột vữa cho các dự án mới cũng như cải tạo, Parex tham gia vào tất cả các vòng đời xây dựng của dự án.

Parex hiện diện mạnh mẽ trong chuỗi phân phối, đặc biệt tại Trung Quốc nơi mà có hơn 90,000 điểm bán hàng. Với thương hiệu vững mạnh thị trường công nhận, Parex được biết đến là một công ty có chiều sâu nghiên cứu và phát triển toàn diện cũng như và một nền tảng kỹ thuật xuất sắc. Công ty hiện đã có mặt tại 23 nước với vị trí chủ đạo trong 8 mảng thị trường cốt lõi, và hoạt động với 74 nhà máy trên thế giới.

Cùng với sự kiện này, ngày 27 tháng 5 năm 2019, tại nhà máy Bắc Ninh, Sika Việt Nam cũng đã chào đón các đồng nghiệp mới bên Parex-Mova. Công ty Mova được thành lập năm 2007 tại Hà Nội, có 2 chi nhánh tại Hà Nội và HCM. Mova có một kênh phân phối mạnh mẽ trên thị trường và hoạt động sôi nổi tại các dự án ở miền Bắc và miền Trung. Tại Việt Nam, sản phẩm chính của Mova là vữa xây, vữa trát, vữa hoàn thiện, keo dán gạch và keo chiết mạch.

Một lần nữa, hân hoan chào đón các thành viên mới Parex-Mova gia nhập vào gia đình Sika và cùng nhau hướng tới một tương lai tươi sáng!

mới đặt mua sản phẩm