Cẩn thận với các loại keo dán gạch giá rẻ trên thị trường

Cẩn thận với các loại keo dán gạch giá rẻ trên thị trường

Nhu cầu sử dụng các loại keo dán gạch ngày một cao, đặc biệt là những loại keo dán gạch giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với những loại keo này, nên chọn những cửa hàng và các thương hiệu uy tín để mua.

Không nên lạm dụng keo dán gạch giá rẻ

Thực tế có rất nhiều người vì ham rẻ nên mua phải những loại keo dán gạch có chất lượng không tốt làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của công trình nhà bạn. Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều các loại keo dán gạch giá rẻ không rõ nguồn gốc. Tất nhiên nếu sử dụng thì giai đoạn đầu nó chưa gây ra thiệt hại gì, nhưng về lâu dài, loại keo này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình của nhà bạn. Những viên gạch sẽ không được kết dính lâu dài và chắc chắn gây ra hậu quả gì bạn cũng đã mường tượng được.

Bên cạnh những hậu quả khôn lường về tuổi thọ, các loại keo dán gạch giá rẻ không rõ nguồn gốc còn có tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Những nguyên vật liệu được sản xuất nên keo dán gạch là những loại không đạt chuẩn, không qua kiểm định, các chỉ số an toàn với sức khỏe con người là không cao. Nên có rất nhiều người sống trong những không gian sử dụng keo dán gạch giá rẻ có sức khỏe ngày càng yếu đi.

Vậy, có những loại keo dán gạch giá rẻ nào thì tốt?

Tuy nhiên, không phải bất cứ loại keo dán gạch giá rẻ nào cũng có chất lượng không tốt. Những gì chúng tôi muốn nói đến chỉ là các loại keo dán gạch giá rẻ không rõ nguồn gốc. Còn hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch giá rẻ có chất lượng tốt, được sản xuất bởi những hãng uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

Keo dán gạch Mova

Đây là một thương hiệu đã có tiếng trong thị trường vật liệu Việt Nam. Keo Mova nổi tiếng với các sản phẩm keo dán gạch có mức giá phải chăng, chất lượng tốt, có thể phục vụ cho nhiều công trình khác nhau và có tuổi thọ rất lâu bền. Bên cạnh đó, keo dán gạch Mova còn khá đa dạng về mẫu mã và chất lượng nên có thể đáp ứng tốt được những yêu cầu của người dùng.

Keo chít mạch saveto – gốp epoxy

Saveto là keo dùng để chít mạch, chà ron khi ốp lát các loại mạch gạch men thông thường tăng khả năng chống thấm. Sửa chữa chống thấm cho nhà vệ sinh một cách đơn giản và hiệu quả. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bột truyền thống như : xi măng trắng, bột chà ron, bột chít mạch đang có trên thị trường.

Ngoài ra, một số tên tuổi khác mà bạn cũng không nên bỏ qua như Mova, Vinakeo, Macone,… Tất cả đều được phân phối tại Thuy Khôi – keodangach.vn nên nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những loại keo dán gạch giá rẻ với chất lượng tốt nhất nhé. Cty Thủy Khôi luôn trân trọng từng giây phút được phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm