Keo dán gạch, đá Mova MTM: Dán cực nhanh, tiết kiệm chi phí

Keo dán gạch, keo dán đá Mova MTM là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời trên mọi chất nền. Thành phần của Keo dán gạch, keo dán đá Mova MTM bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch, đá MTM do phòng thí nghiệm Mova nghiên cứu và phát triển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của CHLB Đức.

Keo dán gạch, keo dán đá Mova MTM là dòng sản phẩm bình dân nhất của thương hiệu Mova, thường dùng để dán các loại gạch, đá các kích cỡ, đặc biệt là gạch ceramic có kích thước đến 40cm x 40 cm, áp dụng cho mọi vị trí công trình ở trong nhà và ngoài trời, tương thích tốt với mọi chất nền – cả nền mới lẫn nền cũ có các độ hút nước khác nhau. Khi trộn với nước, Mova MTM sẽ tạo thành một hỗn hợp vữa dẻo, thi công rất nhanh và dễ với năng suất rất cao và không bị trơn trượt khi thi công ở bề mặt thẳng đứng.

Ngoài ra, sử dụng Keo dán gạch, keo dán đá Mova MTM không gây ố màu gạch sau khi thi công, không bị co ngót khi đông cứng.

MTM được xác nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007-1-2004  và tiêu chuẩn Việt nam TCVN 9001:2008

https://www.facebook.com/pg/vuongkeodangach/videos/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm