Vữa khô, vữa xây, vữa trát Mova Redymix: Sạch tạp hại, tuổi thọ cao

Vữa khô đa năng, vữa xây, vữa trát Mova Redymix là dòng vữa khô cao cấp (mác 100, mác 75 và mác 50) được trộn sẵn và đóng bao tại nhà máy Mova (thuộc Công ty CP Hóa chất, Xây dựng A&P). Thành phần của vữa bao gồm hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô chọn lọc, sàng sạch loại bỏ hết bùn, sét, tạp chất có hại và các phụ gia đa chức năng khác, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo công nghệ và vật liệu nano của CHLB Đức.

Ưu điểm nổi bật nhất của Vữa khô, vữa xây, vữa trát Mova Redymix là chất lượng vữa được bảo đảm tại nhà máy và đạt tiêu chuẩn quốc gia: vữa sạch tạp hại, có tuổi thọ cao (do cường độ liên kết được đảm bảo), tiết kiệm chi phí (không phải sàng cát và giảm trên 90% dọn vệ sinh và vận chuyển phế thải ra khỏi công trình).

Vữa khô, vữa xây, vữa trát Mova Redymix thích hợp cho các công trình cao tầng đòi hỏi chất lượng cao, chuyên dùng để sửa chữa, cải tạo các hạng mục trong tòa nhà mà không cần ngừng hoạt động cũng như dùng cho để trùng tu, nâng cấp hoặc xây mới các công trình văn hóa như đình, chùa, nhà thờ… Ngoài ra, vữa khô đa năng Mova Redymix đặc biệt thích hợp với các công trình nằm trong khu vực ngõ nhỏ, đường hẹp tại các thành phố và các khu đô thị.

Video clip giới thiệu vữa khô, vữa xây, vữa trát Mova Redymix

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm