Keo dán gạch,keo dán đá tấm nhỏ Mova MTA-FL: Dán cực nhanh mà không làm ố màu gạch

Keo dán gạch,keo dán đá tấm nhỏ Mova MTA-FL: Dán cực nhanh mà không làm ố màu gạch
Keo dán gạch,keo dán đá Mova MTA-FL là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ bám dính tốt và cho phép thi công cực nhanh mà không làm ố màu gạch. Thành phần của Keo dán gạch,keo dán đá MTA-FL bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch, đá MTA-FL do phòng thí nghiệm Mova nghiên cứu và phát triển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của CHLB Đức.

Keo dán gạchkeo dán đá Mova MTA – FL, khi trộn với nước, sẽ tạo thành một hỗn hợp vữa dẻo  rất dễ thi công nên dán cực nhanh, rút ngắn thời gian thi công, không gây ố màu gạch và đá tự nhiên, không bị co ngót khi đông cứng.Keo dán gạch,keo dán đá MTA- FL dùng để lát các loại gạch thông thường như gạch mosaic, gạch gốm nung, đá tự nhiên và nhân tạo, gạch ceramic/granite ốp lát ngoại thất có kích thước đến 60x60cm. Đặc biệt, Keo dán gạch,keo dán đá MTA-FL cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch & đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn bộ vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp gạch và đá ốp lát cũ như phương pháp thi công truyền thống. Ngoài ra, sử dụng Keo dán gạch,keo dán đá  Mova MTA-FL có thể dán trực tiếp gạch tấm lớn từ trên xuống dưới mà không sợ bong tróc, xô đẩy gạch.

Hình ảnh bay răng cưa để sử dụng sản phẩm keo dán gạch, keo dán đá Mova

Keo dán gạch,keo dán đá MTA-FL được xác nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 13007-1:2004 và tiêu chuẩn Việt nam TCVN 7899-1:2008 loại C1.

Video Clip giới thiệu về keo dán gạch, keo dán đá Mova

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm