Bột bả tường gạch nhẹ Mova Skimcoat AAC

Một trong những điểm mạnh nổi bật của thương hiệu Mova chính là sự đa dạng về loại hình sản phẩm. Từ những sản phẩm đã trở thành truyền thống như keo dán gạch Mova, keo miết mạch Mova, vữa xây, vữa trát Mova… Mova còn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu xây trát và hoàn thiện của khách hàng với sự ra đời của sản phẩm bột bả tường gạch nhẹ Mova Skimcoat AAC.

bột bả tương gạch nhẹ Mova Skimcoat AAC là loại bột bả tường chuyên dụng dùng cho tường gạch nhẹ, màu trắng, có độ bám dính cao với lượng dùng ít. Thành phần của Mova Skimcoat AAC gồm chất kết dính xi măng trắng, bột đá và các phụ gia đa chức năng được sản xuất công nghiệp theo công nghệ của CHLB Đức. Sử dụng bột bả tương gạch nhẹ Mova Skimcoat AAC đảm bảo không nứt, không bong tróc và có khả năng kháng nước cao. Nhưng ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là có thể dùng trực tiếp trên nhiều bề mặt tường với lớp mỏng (1-3mm), không cần xả nhám để tạo độ dính (vì Mova Skimcoat AAC có độ bám dính cao). Đặc biệt, sau khi thi công, bề mặt tường có độ mịn, nhẵn và rất chắc chắn (độ phẳng mịn gần như tuyệt đối). Đây là dòng sản phẩm xanh, không ô nhiễm môi trường.

Bột bả tường

Phạm vi ứng dụng của bột bả tương gạch nhẹ Mova Skimcoat AAC khá rộng. Sản phẩm được dùng cho tường gạch nhẹ, tường bê tông nặng, tường gạch tuynel và đặc biệt có thể áp dụng trực tiếp lên một số bề mặt tường không cần tô trát.
Độ bám dính của bột bả tương gạch nhẹ Mova Skimcoat AAC có khả năng sử dụng cho những bề mặt nhẵn mà các loại vật liệu kết dính khác không thể sử dụng được. Nếu dùng máy thi công phun thì hỗn hợp bột sẽ được phun đều lên từng mảng tường theo định mức quy định. Máy phun sẽ giúp tạo áp lực tốt, bột bám vào tường tốt hơn. Tuy nhiên, với sản phẩm này cũng có thể dùng dụng cụ trét cầm tay. Dùng dụng cụ bả ép nhẹ vào tường và đẩy từ dưới lên cho bột dính vào tường. Bột có độ sệt mịn nên người thợ dễ dàng điều chỉnh độ phẳng của bề mặt.

bột bả tương gạch nhẹ Mova Skimcoat AAC phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7239: 2003 và các tiêu chuẩn quốc tế khác tương đương.

 

Bột bả tường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm