VÌ SAO NÊN DÙNG KE NÊM CHO THI CÔNG ỐP LÁT GẠCH

VÌ SAO NÊN DÙNG KE NÊM CHO THI CÔNG ỐP LÁT GẠCH

Ke nêm cân bằng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm trong tuần qua. Vậy ưu điểm của ke nêm cân bằng là gì, mà nó được nhiều công trình hướng tới sử dụng.

Ke nêm cân bằng.

Thay vì dùng mắt thường để xem việc lắp đặt gạch có cân bằng không thì ngày nay người ta sử dụng ke nêm cân bằng gạch. Nó hiện là loại vật liệu không thể thiếu trong thi công các công trình ốp lát gạch hiện nay. Với ke nêm cân bằng các công trình lắp đặt gạch sẽ trở nên dễ dàng hơn, công trình sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn so với việc sử dụng mắt thường để xem.

Ưu điểm của ke nêm cân bằng

Ưu điểm thứu nhất của ke nêm cân bằng là giúp cho các bác thi công trong việc lắp đặt gạch sẽ trở nên dễ dàng hơn, công trình bằng phẳng không ghồ ghề. Bên cạnh đó, việc sử dụng ke nêm cân bằng giúp việc thi công mang tính chuyên nghiệp hơn, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Trong thực tế, nếu như việc lắp đặt gạch thông thường sẽ gây ra tình trạng ộp gạch, viên cao, viên thấp. Nhưng với ke nêm cân bằng thì tình trạng đó sẽ được hạn chế và thậm chí sẽ không xảy ra.

Nếu như  thi công 50m2 gạch bằng cách thông thường mất khỏang  4 tiếng, thì việc sử dụng ke nêm trong việc lắp đặt thì thời gian thi công sẽ được rút gọn còn khoảng 2 tiếng thi công, tiết kiệm được thời gian thi công.

Bên cạnh đó, ke nêm cân bằng có thể dùng cho bất kì mọi loại gạch, đảm bảo lát cân bằng và dễ dàng hơn.

Giá ke nêm cân bằng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với giá ke nêm cân bằng khác nhau. Do đó, để có thể tìm được nguồn cung cấp uy tín, chất lượng và giá thành phù hợp, người sử dụng cần tìm hiểu rõ thông tin đơn vị cung cấp qua các công cụ tìm kiếm, qua bạn bè để tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá thành chất ngất.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng trong đó có ke nêm cân bằng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm