Keo dán đá bể bơi Mova MTA-FL

MTA- FL  là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố màu gạch đá.. Thành phần MTA-FL gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển.

Lĩnh vực ứng dụng:

MTA- FL dùng để lát các loại gạch thông thường với mọi kích thước như gạch ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung , đá tự nhiên và nhân tạo ở khu vực trong và ngoài nhà, khu vực bể bơi. Đặc biệt chuyên dùng cho ốp các loại đá sọc dưa dùng cho bê bơi.

Một số mẫu Đá sọc dưa dùng kèm keo dán Mova MTA-FL

Ngày nay đá tự nhiên được ứng dụng rộng dãi trong ốp lát bể bơi nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao của đá

 

Cung cấp đá lát bể bơi cho resort khu du lịch Tản Đà – Ba Vì

Cung cấp đá lát bể bơi cho nhà vườn Ba Vì

Thi công đá bể bơi trên tầng mái biệt thự Từ Sơn – Bắc Ninh

Với những biệt thự, liền kề, resort dùng đá tự nhiên ốp bể bơi ngoài vẻ đẹp còn là sự thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe

Với các sọc đen trắng dưới nước tạo lên 1 vẻ đẹp đầy mê hoặc nên đá sọc dưa là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc ốp lát bể bơi

Khi sử dụng dòng đá tự nhiên này, việc thi công luôn đòi hỏi lớp keo vữa có độ bám dính tốt đảm bảo cho việc ngâm dưới nước.

Đá ốp bể bơi

Đá ốp bể bơi thường được sản xuất từ đá sọc dưa được khai thác tại các mỏ đá ở Nghệ An. Với màu xanh nước biển và các sọc đa như sóng nước, đá sọc dưa là lựa chọn số 1 cho đá lát bể bơi. Những ánh nắng xuyên qua lớp nước và phản chiếu dưới lớp đá lung linh như đại dương xanh mênh mông.

Kích thước:

Đá ốp bể bơi được cắt theo nhiều quy cách 15×30, 30×30, 30x60cm…dày khoảng 2cm/2,5cm.

Đá ốp bể bơi cao cấp

Đặc điểm đá lát bể bơi:

– Phương pháp chế tác: Sản phẩm này được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn. Bề mặt sản phẩm được giữ nguyên vẻ tự nhiên của đá với màu xanh nước biển cùng các vân dạng sọc sóng biển.

Đá lát bể bơi tự nhiên

– Loại đá này rất cứng, chịu khả năng tác động của ngoại cảnh cao. Bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp mặt tiền, bể bơi. Hoặc kết hợp với các loại đá khác để tạo nên các bức tường đá trang trí mang phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

Đá sọc dưa ốp bể bơi

– Với sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu giao hàng chúng tôi cam kết sản phẩm tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng, kích thước, chủng loại.

Đá xanh mài hone ốp bể bơi:

Khác với màu xanh đại dương bao la của đá sọc dưa thì đá xanh mài hone cao cấp lại mang đến 1 nét xanh thẳm cho bể bơi nhà bạn, phù hợp với các không gian xanh như nhà vườn, resort:

Đá ốp bể bơi xanh mài hone cao cấp

Bể bơi vô cực với đá xanh mài hone

Ngoài ứng dụng ốp bể bơi thì đá xanh còn rất phù hợp cho các ứng dụng ốp bể nước…

Với hiệu ứng khi gặp nước đá trở lên xanh ngọc rất phù hợp với các vị trí trang trí có nước

Đá bể bơi đen tia trắng:

Với các biệt thự cần sự phá cách, độc đáo thì đá đen tia trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc ốp bể bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm